• Chào mừng bạn đến với website của chúng tôi!

Sản phẩm

Những mẫu áo dài truyền thống, áo dài cách điệu, áo dài kiểu… tại Công ty TNHH TM & DV Thêu May Đoan Trang dù đơn giản hay cầu kỳ, khi mặc lên cũng tạo nên phong thái sang trọng, cao cấp cho người mặc bởi chất liệu cũng như cách trang trí hoa văn trên áo dài hết sức công phu, tỉ mỉ. Đoan Trang còn cung cấp đầy đủ các phụ kiện đi kèm như mũ mấn, khăn xếp, nón, hài, thẻ bài, guốc, quạt kiểu… 

Tin mới nhất

 • 25
  7.2022
  25/07/2022
  Qua đôi bàn tay khéo léo cùng gu thẩm mỹ của người vẽ, những tà áo dài đã trở nên thơ mộng hơn. Việc vẽ tranh lên vải áo dài được xem là một cách nâng thêm tầm giá trị cho một chiếc áo dài. Ít ai có thể biết được đó là cả một khoảng trời của sự đam mê và nhiệt huyết của đội ngũ các nghệ nhân và nhân viên Công Ty TNHH TM&DV Thêu May Đoan Trang.

 • 24
  7.2022
  24/07/2022
  Chút ngọt ngào và dễ thương của hai bà cháu sử dụng mẫu áo dài được thiết kế tại Đoan Trang.

 • Các gian hàng khởi nghiệp của phụ nữ Huế
  21
  7.2022
  21/07/2022
  Các cấp hội phụ nữ đóng góp thiết thực để thực hiện mục tiêu năm 2025 xây dựng Thừa Thiên Huế trở thành thành phố trực thuộc Trung ương trên nền tảng bảo tồn, phát huy giá trị di sản Cố đô và bản sắc văn hóa Huế theo tinh thần Nghị quyết 54 của Bộ Chính trị.

 • BST "Hương sắc Hoàng cung" của NTK Đoan Trang (Ảnh: Khám phá Huế)
  10
  3.2022
  10/03/2022
  Hơn cả một hoạt động hưởng ứng Tuần lễ Áo dài năm 2022 do Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động (diễn ra từ 1/3 đến 8/3), việc mặc áo dài ở Thừa Thiên Huế dần trở thành một thói quen đẹp lan tỏa tích cực trong cộng đồng, xuất phát từ nét đẹp văn hóa Huế, con người Huế.

 • NTK áo dài Đoan Trang (áo dài xanh, giữa) giới thiệu bộ sưu tập áo dài Huế do mình thiết kế
  1
  3.2022
  01/03/2022
  Tôi gặp gỡ chị trong một chiều mùa đông xứ Huế, và hết sức bất ngờ vì không nghĩ một “nghệ nhân” lại... trẻ đến vậy.Trong bối cảnh ngành du lịch gần như “đóng băng” vì sự ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, cơ sở sản xuất của chị - Công ty TNHH TM & DV thêu may Đoan Trang vẫn sáng đèn, hoạt động hết công suất với những đơn đặt hàng của các cá nhân, tổ chức cũng đủ khiến người ta tò mò về nghị lực và sức sáng tạo của một doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm truyền thống đặc thù: Áo dài Huế.

north